“Cục ị ở đâu?” – cuốn sách “cứu tinh” cho mẹ khi bé sợ đi vệ sinh

Cách truyền tải tinh tế của cuốn sách với cái tên dễ thương khiến cho bé cảm nhận việc đi ị trở nên vô cùng đáng yêu.

Nhiều bé có thói quen nhịn tiêu hay sợ đi ngoài. Đây có thể coi là “khủng hoảng đầu đời” của bé và cũng là nỗi lo lắng của những ông bố, bà mẹ.

Nên xem:“Đừng ép con phải ngoan” 2 cuốn sách giúp mẹ cùng con hạnh phúc

Để đặt mua những cuốn sách nuôi dạy trẻ hay và có ích nhất cha mẹ Clik Tại đây được giảm 20% nhé

Một trong những yếu tố khiến trẻ cảm giác sợ đi ngoài là yếu tố tâm lýVì vậy, việc động viên bé chính là “liều thuốc” quan trọng để giúp bé thoát khỏi nỗi ám ảnh khi đi đại tiện.

Nếu cha mẹ còn băn khoăn hay gặp khó khăn trong việc giúp bé đi ngoài thì cuốn sách Cục Ị Ở Đâu? có thể là “bảo bối” với nhiều phụ huynh đó nhé. 

Cục Ị Ở Đâu? là một cuốn sách tương tác vô cùng thú vị xoay quanh chủ đề về hoạt động đi vệ sinh. Cuốn sách kể cho bé nghe một chuỗi câu chuyện về việc các loài động vật đi ị thế nào. Và ngay cả chúng cũng biết đi đại tiện 1 cách tự lập, luôn một nơi bí mật để đi ị và con người cũng vậy.

Từ những đoạn hội thoại mô tả việc tự đi đại tiện và nơi giấu “mìn” của các loài vật, sách giúp bé yêu vượt qua nỗi sợ hãi, sự xấu hổ mỗi khi đi vệ sinh.

Đây cũng là 1 phương pháp vui nhộn, đáng yêu để giải thích cho bé biết rằng bé cũng có nơi riêng để đi vệ sinh giống các loài thú, đó là nhà vệ sinh.

Qua những câu chuyện của những con vật khác nhau giúp bé nhận ra việc đi ị trở nên gần gũi hơn, đồng thời giúp bé có thể tự ý thức được về tính tự lập trong việc rèn luyện thói quen đi vệ sinh của mình. Tính chất lật mở tương tác của cuốn sách cũng phát triển sự sáng tạo, góp phần hình thành thói quen đọc sách và bồi đắp thêm để sự kết nối giữa các bé với bố mẹ trở nên sâu sắc hơn.

“Cục ị ở đâu?” – cuốn sách “cứu tinh” cho mẹ khi bé sợ đi vệ sinh - Ảnh 1.

Khác biệt khác với những sản phẩm sách thiếu nhi được in trên chất liệu giấy thông thường, Cục Ị Ở Đâu? được bồi cứng tất cả các trang giúp bé thoải mái lật mở, không lo bị rách hoặc bong trong quá trình bé đọc và chơi đùa cùng sản phẩm. Ngoài ra, các miếng ghép được cất giấu khéo léo ở nhiều vị trí khác nhau trong từng trang sách, giúp kích thích trí tưởng tượng và sự tò mò của các bé.

Đây được coi là một trong những cuốn sách hay nhất về đề tài rèn luyện thói quen đi vệ sinh cho trẻ của Mỹ. Cục Ị Ở Đâu? đã liên tiếp được tái bản trong suốt hơn 15 năm qua, hơn 100.000 bản được bán ra mỗi năm, đạt 4.7*/5* theo sự bình chọn của người tiêu dùng tại các sàn thương mại điện tử của Mỹ và đứng số 1 trong danh sách “Sách rèn luyện thói quen đi vệ sinh cho trẻ” của Amazon.

Để đặt mua những cuốn sách nuôi dạy trẻ hay và có ích nhất cha mẹ Clik Tại đây được giảm 20% nhé

Sách dành cho trẻ từ 0-3 tuổi. Tại Việt Nam, sách được dịch bởi dịch giả Tống Liên Anh với những ngôn ngữ gần gũi với trẻ nhỏ. Sách có góc nhìn nhẹ nhàng, mang tính thực tế, giáo dục về 1 vấn đề nhạy cảm và hình minh họa đơn giản cùng màu sắc đáng yêu.

ham khảo và đặt mua những cuốn sách nuôi dạy con hay nhất

 TRANG CHỦ Sách Nuôi Dạy Con
 Đồ Dùng Cho Bé  Đồ Chơi Cho Bé
 Cẩm Nang Mẹ Và Bé  Đồ Dùng Gia Đình

hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *