Điểm mặt 8 tựa sách thiếu nhi được các mẹ “săn lùng” nhiều nhất

Xuất sắc cả về nội dung và hình thức trình bày,với 8 tựa sách này khiến các mẹ thông thái “săn lùng” ráo riết cho con yêu!

1. Bộ đôi chống xâm hại và bạo hành

diem mat 8 tua sach thieu nhi duoc cac me “san lung” nhieu nhat nam 2018 - 1

Tuy xuất bản từ 2017, nhưng 30 ngày cùng con học hiểu về chống xâm hại càng trở nên “hot” hơn khi tập 2 Cùng con nhận biết và phòng chống bạo hành ra đời trong tâm bão của những vụ bạo hành và xâm hại đang khiến dư luận vô cùng bức xúc và lo lắng.

Đây là 2 đầu sách được nhiều báo đài và các chuyên gia đánh giá cao về tính thời sự, và giá trị ứng dụng thực tiễn cao. Nó được coi như bộ đôi bảo vệ con khỏi xâm hại và bạo hành mà ba mẹ nào cũng nên đọc để dạy con biết cách tự bảo vệ chính mình giữa cuộc sống hiện đại tiềm ẩn nhiều bất an.

Nếu không thể bên con 24/24 thì ba mẹ hãy chủ động trang bị cho con những cách bảo vệ bản thân mình.

2. 100 bí ẩn đáng kinh ngạc về Vũ trụ

Không phải những kiến thức khô khan, nhàm chán, khó vào đầu, cuốn sách khoa học được mua bản quyền từ NXB Usborne 100 bí ẩn đáng kinh ngạc về Vũ trụ đã mở ra một kho tàng kiến thức thú vị về vũ trụ kỳ bí mà các bé đều mải mê, say sưa chinh phục.

diem mat 8 tua sach thieu nhi duoc cac me “san lung” nhieu nhat nam 2018 - 2

Đây là cuốn bách khoa tri thức về vũ trụ, được đánh giá đẹp về hình thức, chính xác về mặt nội dung và là một trong những đầu sách thiếu nhi cực hot ngay từ khi phát hành.

3. Sách chiếu bóng – Nơi biển xanh sâu thẳm

Sách chiếu bóng là loại hình sách tương tác sáng tạo, hoàn toàn mới lạ với độc giả Việt trong năm 2018. Dù được phát hành từ đầu tháng 3, nhưng cho tới thời điểm cuối năm cơn sốt sách chiếu bóng có vẻ vẫn chưa hạ nhiệt.

diem mat 8 tua sach thieu nhi duoc cac me “san lung” nhieu nhat nam 2018 - 3

Cuốn sách Chiếu bóng – Nơi biển xanh sâu thẳm được bán hết veo ngay trong tháng đầu phát hành và vẫn duy trì được “phong độ” trong cả năm 2018.

4. 100 hoạt động Montessori: Con không cần iPad để lớn khôn

Là một trong số cuốn trọng điểm thuộc chủ đề phương pháp dạy trẻ Montessori, tổng hợp tất cả các hoạt động cơ bản và cần thiết nhất mà bố mẹ nào quan tâm đến Montessori nên đọc, 100 hoạt động Montessori: Con không cần iPad để lớn khôn hấp dẫn, lôi kéo các bậc cha mẹ ngay từ tên gọi của nó.

diem mat 8 tua sach thieu nhi duoc cac me “san lung” nhieu nhat nam 2018 - 4

Vì vậy, nên dù ra đời từ 2016, nhưng năm 2018, cái tên 100 hoạt động Montessori: Con không cần iPad để lớn khôn vẫn là cái tên “hot” được “săn lùng”.

5. Vẽ cơ bản từ A-Z – Thế giới muôn màu

Đây là cuốn sách chứng minh cho các bé thấy, ai cũng có thể vẽ và trở thành họa sĩ nhí và dù ba mẹ không biết vẽ cũng có thể hướng dẫn con vẽ một cách dễ dàng, đơn giản. Bí mật diệu kỳ chứa đựng trong Vẽ cơ bản từ A-Z – Thế giới muôn màu là sự phối kết hợp của các chi tiết, nét vẽ đã được tinh giản.

diem mat 8 tua sach thieu nhi duoc cac me “san lung” nhieu nhat nam 2018 - 5

Cứ tượng tượng xem, nếu giao bài cho bé vẽ một con khủng long thì khó như thế nào, nhưng nếu chỉ với việc kết nối các nét vẽ đơn giản với nhau như chỉ dẫn của cuốn sách thì sau chỉ 2 phút bé đã có một chú khủng long ngộ nghĩnh thì thật thích thú đúng không nào! Đây là điều mà cuốn sách đã giúp các bạn nhỏ làm được một cách dễ dàng.

6. Không gia đình

Không gia đình là câu chuyện về cuộc đời gian khổ em bé Remi – một em bé không cha mẹ, không họ hàng thân thích, đi theo một đoàn xiếc chó, khỉ, rồi cầm đầu đoàn ấy đi lưu lạc khắp nước Pháp, sau đó bị tù ở Anh, cuối cùng tìm thấy mẹ và em.

diem mat 8 tua sach thieu nhi duoc cac me “san lung” nhieu nhat nam 2018 - 6

2018 là một năm đặc biệt với Không gia đình khi cuốn sách thiếu nhi này được chuyển thể thành phim điện ảnh và đã nhận được rất nhiều lời khen vì sự cảm động, đầy tính nhân văn.

7. Big book – Cuốn sách khổng lồ về cơ thể người

Big book – Cuốn sách khổng lồ về cơ thể người là một cuốn sách kích thước lớn, có những trang gấp khổng lồ với kích thước cực đại lên đến gần 1 mét, khơi gợi sự thích thú cho độc giả, nhất là trẻ em. Những kiến thức “hàn lâm” như cơ thể được hình thành từ những gì, bộ xương cấu tạo ra sao, các loại cơ bắp trên cơ thể người, hệ tuần hoàn, hệ hô hấp, hệ tiêu hóa… hoạt động thế nào sẽ nhẹ nhàng đi vào đầu bé mà không cần phải gắng sức.

diem mat 8 tua sach thieu nhi duoc cac me “san lung” nhieu nhat nam 2018 - 7

Trực quan và sinh động, đủ các thông tin cơ bản nhất về cơ thể người, lại được trình bày rất khoa học và sáng tạo là những lý do mà ba mẹ không thể bỏ qua cuốn sách này trong hành trình khám phá tri thức của con.

8. Lật mở khám phá – Planet Earth – Trái Đất của chúng ta

Thuộc dòng sách tương tác lật mở, 100% được sáng tạo bởi các chuyên gia, tác giả và họa sỹ Việt Nam, Lật mở khám phá – Planet Earth – Trái Đất của chúng ta là cuốn sách kiến thức tương tác dành cho các bé từ 2-12 tuổi, với những miếng ghép lật mở đầy màu sắc chứa đựng những bí mật thú vị về trái đất xinh đẹp của chúng ta.

diem mat 8 tua sach thieu nhi duoc cac me “san lung” nhieu nhat nam 2018 - 8

Ngoài ra, cuốn sách còn là kho chứa khoảng 100 từ vựng song ngữ Việt – Anh về chủ đề trái đất, giúp bé làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên và làm phong phú hơn từ vựng tiếng Việt của mình.

Nội dung tốt và hình thức trình bày đẹp, sáng tạo chính là bệ phóng vững chắc cho cuốn sách lọt top sách thiếu nhi bán chạy năm 2018.

f88 

topica

Saffon

hãy để lại bình luận