Học sinh mầm non bị cô giáo hung hăng đánh, phang đồ chơi vào đầu.

Một đoạn clip từ camera an ninh trong lớp học đã ghi lại cảnh người phụ nữ giận dữ, đánh túi bụi các em học sinh trong lớp học.

Xem video

Sáng 5/12, cộng đồng mạng xôn xao trước clip trích xuất camera được quay lại tại một trường mầm non ở Nha Trang. Đoạn clip ngắn ngủi nhưng khiến các bậc phụ huynh vô cùng phẫn nộ. Theo đó một cô giáo, được cho là hiệu trưởng của trường đã liên tục có những hành vi bạo lực với trẻ.

Khi thấy một số bé trong lớp đang vẽ trên tường, cô này liền chạy tới, liên tục đánh túi bụi vào người các em. Xung quanh là những đứa trẻ khác đứng chứng kiến trong hoảng sợ. Chưa hết, cô này còn tiếp tục lôi 2 bé vào góc khuất camera, sau đó cầm đồ chơi nhựa lao đến các em. Động tác giống như chuẩn bị đánh tiếp. 

Xuyên suốt clip, cô giáo cũng liên tục chỉ tay, nạt nộ những đứa trẻ. Từ những hình ảnh trong clip, có thể thấy vụ việc xảy ra vào chiều ngày 3/12/2020. 

Hiện tại đoạn clip đang được các bậc phụ huynh chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Phản ứng chung của cộng đồng mạng là không khỏi xót xa, phẫn nộ khi những đứa trẻ bị bạo hành cả về thể chất và tinh thần.

“Mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ vụ việc xảy ra ở đâu và xử lý nghiêm minh vụ việc” là ý kiến chung của cộng đồng mạng.

Chúng tôi sẽ sớm tiếp tục thông tin về vụ việc.

hãy để lại bình luận