“Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan” bộ sách cha mẹ nên chọn cho con

Nuôi con là điều không đơn giản, nhiều bố mẹ bây giờ do muốn cho con cái được đầy đủ nên đã rất cố gắng để làm việc nhưng mà việc này lại làm cho ngân hàng thời gian của bố mẹ ít lại. Thời gian dành cho con càng ngày càng ít hơn.

Tham khảo và đặt mua trọn bộ “Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan” TẠI ĐÂY

Có thể ngoại hình bạn không xuất sắc, có thể bạn cũng chẳng thông minh hơn người, nhưng hãy ghi nhớ, bạn chính là bạn, là độc nhất vô nhị, là cá thể riêng biệt trên thế giới này. Bạn cần tin rằng: “Trời sinh ta ắt có chỗ dùng”. Vì vậy, hãy sống tốt, chân thực với bản thân mình, chắc chắn bạn sẽ tạo nên một tương lại rực rỡ.

Tuổi thiếu niên là thời kỳ tươi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người, cũng là giai đoạn quan trọng hình thành và phát triển tính cách, quan niệm giá trị, thái độ đối nhân xử thế, phương thức tư duy. Trong giai đoạn này, bố mẹ nên chú trọng rèn luyện lối sống và thói quen học tập tốt cho trẻ, để tự hình thành tư duy khắc phục khó khăn, từ đó xây dựng mục tiêu và động lực phấn đấu.

Vì thế, rèn luyện thói quen đọc sách ngay từ khi còn nhỏ không những bồi dưỡng tình cảm cho trẻ mà còn mở rộng kiến thức, khai sáng trí tuệ, giúp trẻ nhỏ trở nên ưu tú hơn. 

“Sốt” bộ sách “Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan” ảnh 1

Bộ sách Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan biên soạn với hi vọng giúp các em hoàn thiện trí tuệ, sự tin tưởng và năng lượng tích cực, những mẩu truyện thiếu nhi, truyện ngụ ngôn và truyện danh nhân đơn giản, sinh động.

Sau khi đọc những mẩu truyện ngắn, các bé sẽ hiểu được những phẩm chất tốt đẹp: tự cường, tự tin, tự lập, trung thực, đoàn kết, thân mật, trợ giúp người khác, biết ơn… Ngoài ra đây còn là món quà bạn nhất định phải tặng con để khơi dậy sự hoàn thiện nhân cách của trẻ, dẫn dắt trẻ suy ngẫm vấn đề, truyền năng lượng tích cực, để trẻ tổng hợp lại cảm nhận của mình sau khi đọc.

Với việc dựng lên những vấn đề gần gũi với cuộc sống thực tế để khơi dậy sự phát triển của trẻ, hướng trẻ suy xét vấn đề, tiếp thu năng lượng tích cực. Đây là một sách đọc ngoại khóa tốt hiếm có dành cho trẻ

Quyển 1: Cha mẹ không phải người đầy tớ của tôi

Quyển 2: Làm một người trung thực

Quyển 3: Làm một người biết ơn

Quyển 4: Làm một người bao dung

Quyển 5: Tôi là chế ngự đại vương

Quyển 6: Việc học không hề đáng sợ

Quyển 7: Dũng cảm đối mặt với khó khăn

Quyển 8: Thực ra tôi rất giỏi

Quyển 9: Thói quen tốt theo tôi trọn đời

Quyển 10: Việc của mình tự mình làm

Mỗi cuốn sách là một chủ đề, mang tới rất nhiều câu chuyện thú vị, ý nghĩa về: Việc học không hề đáng sợ, cần dũng cảm đối diện khó khăn, xây dựng thói quen tốt, làm người trung thực…tạo cho trẻ góc nhìn đa dạng về học tập, tinh thần lạc quan, hiếu thuận, sự tự tin… để từng bước thay đổi nhận thức, hình thành thói quen tốt đẹp, sống hết mình trong cuộc sống.

“Sốt” bộ sách “Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan” ảnh 2
Mỗi cuốn sách là một câu chuyện ý nghĩa và cảm động.

Theo đại diện của MinhThangBooks, bộ sách “Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan” vừa ra mắt đã tạo nên “cơn sốt” mới. Các bậc phụ huynh, các thầy cô đã mua sách cho các con, học trò mình đọc.

Tham khảo và đặt mua trọn bộ “Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan” TẠI ĐÂY

Cô giáo Hoàng Lan Hương, 35 tuổi chia sẻ: “Tôi là cô giáo chủ nhiệm lớp 3. Khi biết có cuốn sách này, tôi đã bàn với ban phụ huynh lớp mua tặng thưởng các con khi tổng kết học kỳ 2. Bộ sách này rất có ý nghĩa tới sự phát triển tâm hồn, tính cách đẹp của các con”. “Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan” sẽ là người bạn tốt đồng hành cùng trẻ, giúp các bạn nhỏ không ngừng trưởng thành, bước tới nấc thang thành công.

Nên xem: 17 cuốn sách nuôi dạy trẻ hay và có ích nhất bố mẹ không nên bỏ qua

Để đặt mua những cuốn sách nuôi dạy trẻ hay và có ích nhất cha mẹ Clik Tại đây được giảm 20% nhé

Việc nuôi dạy con cũng đã dựa dẫm vào điện thoại, ipad quá nhiều, những trò dỗ con một cách “công nghệ” như thế là một cơn ác mộng cho các em sau này. Không nói đến các bệnh về mắt như cận thị sớm, tạo ra các khối u trong não và tai hay các sóng vô tuyến sẽ khiến bé khó tập trung ảnh hưởng nghiêm trọng đến tương lai của trẻ.

Hãy dành thời gian cho con. Hãy dạy các con những bài học đầu đời qua những trang sách, qua những cuộc “phiêu lưu”, qua những khám phá mới mẻ để giúp trẻ phát triển trí não một cách toàn vẹn nhất. Không phải tự nhiên mà các đứa trẻ thường được bố mẹ chúng đọc truyện trước khi ngủ, điều này giúp sinh ra phản xạ tưởng tượng cho con, cải thiện thói quen đi vào giấc ngủ sâu và học hỏi nhiều kiến thức hay. Hãy cùng con đọc sách, tập thói quen cho con, tương lai sau này, các con phải cảm ơn bố mẹ thật nhiều.

Bộ sách Nhật ký trưởng thành của đứa trẻ ngoan do Minh Thắng Books mua bản quyền, liên kết xuất bản với NXB Dân Trí gồm 10 cuốn đã được biên soạn dành riêng cho trẻ. Mỗi cuốn sách là một chủ đề, mang tới rất nhiều câu chuyện thú vị, ý nghĩa để trẻ từng bước thay đổi nhận thức, hình thành thói quen tốt đẹp, sống hết mình.

 TRANG CHỦ  Bệnh Của Con
 Đồ Dùng Cho Bé  Đồ Chơi Cho Bé
 Giáo Dục Trẻ  Đồ Dùng Gia Đình
 Cẩm Nang Mẹ Và Bé Sách Nuôi Dạy Con

hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *