Tình Yêu của Bố.Cuốn sách cho ta biết thế nào là người cha đúng nghĩa

Đối với những ông bố, lần đầu được trải qua cảm giác chăm sóc một đứa trẻ thật kì diệu, nhưng cũng đầy những bối rối.
Chuyện tắm cho con trong bồn, bố cũng “lo ngay ngáy, lỡ mình bất cẩn con té nhào, sặc nước thì sao…”, hay căng thẳng khi lần đầu đưa con đi tiêm, chuyện dạy con tập đi từng bước chập chững, khi con quấy đêm, khi con tè dầm, hay tỉ mỉ cắt từng móng tay cho con,… đều khiến bố mệt nhoài, vừa phải lo làm việc vừa phải trông chừng con. Nhưng với bố đó cũng là những giây phút hạnh phúc.Những vần thơ đối đáp đáng yêu Cuốn sách tình yêu của bố  khiến độc giả là những ông bố bà mẹ phải bật cười, rồi lại ngậm ngùi nhớ những kí ức về cha, hay bồi hồi nghĩ đến hành trình nuôi dạy đứa con bé bỏng:

'Tinh yeu cua bo': Nhung tam su am ap ve tinh phu tu hinh anh 3
Sau mỗi khuôn hình, lời thơ là tình yêu nồng ấm mà người cha dành cho con.
'Tinh yeu cua bo': Nhung tam su am ap ve tinh phu tu hinh anh 2

 Nguồn ảnh: “Tình yêu của bố” - Hoạ sĩ Blue (NXB Kim Đồng)

 

Cuốn sách tranh Tình yêu của bố với những bức vẽ sinh động, gần gũi về cuộc sống của một đứa trẻ, sẽ khiến bất kể gia đình có trẻ nhỏ nào cũng có nhiều điều gặp gỡ, đồng cảm. Đồng thời nó cũng khơi dậy nhiều hoài niệm đẹp đẽ về tình phụ tử thiêng liêng, nhưng thật khó để thốt nên lời.

“Gương kia ngự ở trên tường
Thế gian ai giống với con nhường này?
Vui cười, nheo mắt, xoè tay
Nhìn gương bố thấy những ngày tháng qua…”

Tác giả Blue tên thật là Lam Khánh Thiện. Hiện anh là họa sĩ truyện tranh và họa sĩ minh họa sách tự do. Anh là Hội viên Hội sáng tác truyện tranh Trung Hoa, Giám sát viên Hiệp hội sáng tác các dự án phim ngắn.Bạn khẳng định mình là người cha tuyệt vời vậy bạn đã làm được bao nhiêu việc giống như những tấm hình trên?

Tham khảo và đặt mua cuốn sách Tình yêu của bố  Tại Đây

hãy để lại bình luận