Cẩm nang giúp trẻ hứng thú học tiếng Anh

Hooray!English là bộ sách được biên soạn theo chương trình giáo dục ngoại ngữ sớm cho trẻ theo tiêu chuẩn của Malaysia.

Ở độ tuổi 4 – 6 tuổi, trẻ rất thích thú khi tìm hiểu về thế giới xung quanh: động vật, thực vật, các hiện tượng tự nhiên… Trẻ càng được chơi nhiều với các đồ vật khác nhau, tham gia nhiều hoạt động, kết nối với nhiều bạn bè…thì trẻ càng tích cực và càng có cơ hội thành công trong học tập sau này.

di tim cam nang giup tre hung thu hoc tieng anh - 1

Tuy nhiên, khi trẻ bắt đầu bước vào đi học, khoảng cách về chương trình học, phương pháp học, thời gian biểu giữa bậc mầm non và tiểu học là khác nhau. Đó là lý do rất nhiều trẻ mầm non bị sốc tâm lí, khó thích nghi được trong học kì đâu tiểu học, thậm chí hết năm lớp 1 trẻ vẫn chưa thể thích nghi ngày được. Chính vì vậy, trẻ cần được trang bị các kĩ năng thiết yếu để con có thể tự tin trước khi bước vào cánh cổng trường tiểu học.

di tim cam nang giup tre hung thu hoc tieng anh - 2

Malaysia luôn được đánh giá cao về chất lượng giáo dục của mình, không chỉ trong khu vực Asean mà trên toàn thế giới. Nền giáo dục của Malaysia luôn nhấn mạnh đến sự phát triển toàn diện. Trong đó, thông thạo tiếng Anh là một trong những mục tiêu phát triển then chốt trong cuộc cạnh tranh mang tính toàn cầu.

di tim cam nang giup tre hung thu hoc tieng anh - 3

Hooray!English được thiết kế theo Chương trình giáo dục ngoại ngữ sớm cho trẻ theo tiêu chuẩn “Giáo dục mầm non quốc gia” (National Preschool Curriculum) của Malaysia. Bộ sách được biên soạn không nằm ngoài mục đích cung cấp cho trẻ phương pháp học tập khoa học của nền giáo dục Malaysia.

Đặc biệt, bộ sách chú trọng việc rèn luyện kĩ năng Tiếng Anh cho bé thông qua các hoạt động tương tác với sự vật, sự việc diễn ra trong cuộc sống thường ngày, sẽ tạo cảm hứng khuyến khích tinh thần tự học của các em nhỏ. Đây chính là chìa khóa để khai mở tiềm năng của các con.

di tim cam nang giup tre hung thu hoc tieng anh - 4

Bộ sách Hooray!Englishgồm 2 chủ đề Reader Book (4 quyển) và Activity Book (4 quyển), mang tính thực hành cao với các chủ đề gần gũi và thân cận trong cuộc sống thường ngày cùng cách đặt vấn đề nhẹ nhàng, dí dỏm sẽ giúp bé dễ dàng bắt nhịp và kích thích niềm hứng thú học tiếng Anh.

di tim cam nang giup tre hung thu hoc tieng anh - 5

Hướng dẫn cách học: Bé sẽ bắt đầu học từ và câu với Reader Book sau đó thực hành bằng cuốn Activity Book. Các bố mẹ và thầy cô hãy cho bé học lần lượt từng cặp tập như vậy cho đến hết. Với trẻ nhỏ, vốn từ vựng cũng tăng dần lên phụ thuộc vào việc người lớn trang bị được cho bé bao nhiêu.

Một cách không quá khó để con có thể tăng vốn từ tự nhiên nhất đó là luyện tập hàng ngày. Cha mẹ nên cùng thực hành với con, chúng ta giải thích thêm cho trẻ hiểu về những tình huống, đặt câu hỏi và tổ chức trò chơi để trẻ tiếp nhận ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất như tiếng mẹ đẻ mình.

di tim cam nang giup tre hung thu hoc tieng anh - 6

di tim cam nang giup tre hung thu hoc tieng anh - 7

Với Hooray!English việc học Tiếng Anh sẽ trở nên thật thú vị và vui vẻ.

Để mua trọn bộ  Hooray! English, cha mẹ clik ngay đây được giảm giá 20% nhé

hãy để lại bình luận