Là phụ nữ, nhất định phải đọc những cuốn sách sau một lần trong đời

Những cuốn sách dưới đây sẽ đưa lại cho phụ nữ nguồn năng lượng sống tích cực, bí quyết để giải quyết những mối quan hệ phức tạp trong cuộc sống và đặc biệt là biết yêu thương chính mình.

Hãy cùng xem những cuốn sách mà các chị em nhất định phải đọc ít nhất một lần trong đời. Bởi những cuốn sách này không chỉ giúp phái đẹp giải quyết tốt những mối quen hệ phức tạp trong cuộc sống mà còn đưa tới nguồn năng lượng sống tích cực. Đặc biệt, chúng còn giúp các chị em biết yêu thương bản thân mình hơn.

Là phụ nữ, tôi có quyền

la phu nu, nhat dinh phai doc nhung cuon sach sau mot lan trong doi - 1

Louise L. Hay đã viết nên cuốn sách Là phụ nữ, tôi có quyền để đưa tới những bí quyết giúp phụ nữ có được hạnh phúc và thành công công trọn vẹn trong gia đình cũng như ngoài xã hội. Bởi trước cuộc sống biến đổi không ngừng, chuẩn mực dành cho phụ nữ cũng dần thay đổi. Mọi người trân trọng và đối xử công bằng hơn với phái đẹp, tuy nhiên, không phải ai cũng nhận được điều đó. Phụ nữ cần những “công thức” của riêng mình để nâng cao giá trị bản thân và được người khác tôn trọng.

Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng

la phu nu, nhat dinh phai doc nhung cuon sach sau mot lan trong doi - 2

Cuốn sách của Lois P.Frankel đã chỉ ra 101 sai lầm tiêu biểu của nữ giới khi làm việc và đưa ra nhiều gợi ý thực tế và hữu ích giúp họ sửa chữa sai lầm. Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng được tạp chí Fortune của Mỹ nhận xét:

“Những phụ nữ muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp nên tìm đọc cuốn sách này để tránh những sai lầm ngớ ngẩn. Cuốn sách là một hướng dẫn nhanh chóng, cụ thể, giúp chúng ta thể hiện mình là một người phụ nữ mạnh mẽ và khéo léo”.

Em độc thân, em quyến rũ

la phu nu, nhat dinh phai doc nhung cuon sach sau mot lan trong doi - 3

Phụ nữ ngày càng dành nhiều thời gian hơn cho sự nghiệp vì vậy việc tìm kiếm tình yêu đích thực lại càng khó khăn hơn. Phải chăng là phụ nữ độc thân thì không thể vui tươi, sôi nổi, hạnh phúc… như những cô gái đã tìm được một nửa của mình?

Amanda Ford có câu trả lời hoàn toàn khác. Cô cho rằng dù phụ nữ đang ở một mối quan hệ như thế nào thì họ vẫn có quyền được khám phá những đam mê sâu kín nhất, được hạnh phúc, xinh đẹp và quyến rũ. Cuốn sách này là “bài ca” giúp các cô nàng tận hưởng cuộc sống độc thân một cách hạnh phúc nhất vì hôn nhân có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Gái khôn không bao giờ sợ ế

la phu nu, nhat dinh phai doc nhung cuon sach sau mot lan trong doi - 4

Cuốn sách đặc biệt của Marie Forleo không đưa ra những quy tắc dài mà phụ nữ phải làm để có thể kiếm được một tấm chồng. Thay vào đó, Gái khôn không bao giờ sợ ế đặt bản thân người phụ nữ ở vị trí trung tâm – cách làm cho phụ nữ luôn hấp dẫn dù ở hoàn cảnh nào và gặp gỡ bất kỳ ai. Khi các chị em dám sống đúng với cá tính độc nhất của riêng mình, họ sẽ trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác rất nhiều lần.

Sống như người Paris

la phu nu, nhat dinh phai doc nhung cuon sach sau mot lan trong doi - 5

Cuốn sách được viết bởi 4 tác giả, là 4 người phụ nữ Paris điển hình với cuộc sống và chất Paris đậm đặc, hình thành từ khi họ sinh ra và xuyên suốt cả quá trình trưởng thành tại kinh đô ánh sáng. Sống như người Paris là sự trải lòng của những nàng Paris, hướng phái đẹp đến với phong cách sống tinh tế đậm chất Paris dù không nhất thiết phải là người Pháp.

Đây thực sự là một cuốn cẩm nang với đủ những sắc thái giúp bạn nhận biết về con người, xã hội, và cả những giấc mơ hoang dại nhất về một thành phố mà tên của nó gắn liền với sự tinh tế, thanh nhã nhưng vẫn phảng phất nét quyến rũ khó cưỡng.

Phù thủy sắc đẹp

la phu nu, nhat dinh phai doc nhung cuon sach sau mot lan trong doi - 6

Michelle Phan là  “Phù thủy sắc đẹp” gốc Việt đầy tài năng. Từ việc thực hiện những video hướng dẫn làm đẹp, cô đã có cơ hội trải nghiệm hành trình kỳ diệu đến mọi miền thế giới, thậm chí còn giúp cô cho ra đời dòng mỹ phẩm của riêng mình.

Phù thủy sắc đẹp là cẩm nang về làm đẹp và phong cách mang thương hiệu Michelle Phan. Đồng thời cũng hé lộ câu chuyện cuộc đời của cô qua những chia sẻ về các khía cạnh trong cuộc sống, phép xã giao, về công việc, khởi nghiệp và sáng tạo.

Thay cách mặc, đổi cuộc đời

la phu nu, nhat dinh phai doc nhung cuon sach sau mot lan trong doi - 7

Thay cách mặc, đổi cuộc đời là cuốn sách về thời trang của tác giả Hương Nguyễn – một nhà tư vấn xây dựng hình ảnh và phong cách chuyên nghiệp ở Anh, Mỹ. Tác phẩm mang đến người đọc những hướng dẫn cụ thể để phụ nữ Á Đông nắm được kiến thức thiết yếu trong việc xây dựng phong cách cho riêng mình.

Cuốn sách không chỉ đơn thuần nói về thời trang hay ăn mặc hợp mốt, mà nó chứa đựng những chỉ dẫn giúp bạn sáng tạo cho mình một phong cách riêng. Và trong bất kỳ hoàn cảnh nào, người phụ nữ vẫn trông chuyên nghiệp, tự tin và đầy phong cách, kể cả trong môi trường giao tiếp quốc tế.

Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền

la phu nu, nhat dinh phai doc nhung cuon sach sau mot lan trong doi - 8

Mối liên hệ giữa phụ nữ và tiền bạc cũng phức tạp như tất cả các mối quan hệ khác trong cuộc sống của họ vậy. Cuốn sách Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền của tác giả Lois P. Frankel sẽ đưa tới cho các chị em những kỹ năng để có thể tự lên kế hoạch tài chính cho mình. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp những kỹ năng để phụ nữ có thể phát triển bản thân.

Để chọn mua những cuốn sách trên Clik ngay đây nhé

hãy để lại bình luận