Mẹ ôm con đã tử vong nằm trên đường tàu tự tử

Người mẹ ôm con đã tử vong rồi nằm trên đường tàu để tự tử nhưng lái tàu đã kịp thời phát hiện sự việc.

Sáng 8/5, thông tin từ ông Lê Thanh Đông – Chủ tịch UBND xã Hưng Mỹ, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc người mẹ ôm con đã tử vong lên đường tàu để tự tử.

Theo đó, khoảng gần 7 giờ sáng cùng ngày, người dân phát hiện một người phụ nữ bế đứa con nhỏ trên tay rồi đi trên đường tàu đoạn qua địa bàn xã Hưng Mỹ, giáp ranh với xã Hưng Thắng, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An).
Nghi vấn mẹ ôm xác con 6 tuổi nằm trên đường ray xe lửa tự tử - Ảnh 1.
Nhiều người để ý vì thấy hành động của người mẹ khá bất thường. Cho đến khi thấy người mẹ cùng cháu bé nằm xuống đường ray tàu hỏa như để đợi cái chết thì mọi người tri hô, chạy tới xem sự tình.
Cũng vào thời điểm đó, một chiếc tàu hỏa Bắc Nam đang lưu thông, tuy nhiên do phát hiện sự việc từ xa nên đã phanh lại được.
Người mẹ ôm xác con nằm trên đường ray định tự tử-1
Thấy mọi người hô hoán, người phụ nữ bò dậy từ đường tàu, tiếp tục ôm đứa con trên tay bỏ chạy. Nhiều người đuổi theo, nhận thấy không thể chạy thoát khi ôm cả con, người phụ nữ đặt cháu bé xuống bụi cây dại ven đường rồi tiếp tục bỏ chạy. Nhưng sau đó bị người dân đuổi theo giữ lại được.

an-mang.jpg

Tại hiện trường, người dân có mặt bàng hoàng khi cháu bé đã tử vong. Theo nhận định có thể cháu đã tử vong trước đó nên người mẹ ôm thi thể cháu lên đường tàu để tự vẫn.
Qua xác minh ban đầu, 2 mẹ con nạn nhân là người trú tại xóm 5, xã Hưng Tân. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ. Cháu bé tử vong khoảng độ 4 đến 5 tuổi.

Tại hiện trường, chiếc xe máy mà người mẹ dùng để đi ra đường tàu có vết máu. Người mẹ xác định là chị Đ.T.S. (SN 1987, trú tại xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên).

Hiện Công an đã tạm giữ người mẹ để phục vụ điều tra.

nhóm phóng viên tổng hợp

hãy để lại bình luận